การสนับสนุนผู้รับเหมา

NES Fircroft มีความภูมิใจที่ได้ดูแลบุคลากรชั่วคราวกว่า 20,000 รายที่ปฏิบัติงายภายใต้สัญญาจ้างทั่วโลก เราช่วยเหลือให้บุคคลเหล่านี้สามารถค้นหางานที่ตรงกับเป้าหมายด้านวิชาชีพของตน และมีโอกาสในการร่วมงานในโครงการด้านเทคนิคที่มีความซับซ้อนมากที่สุดในระดับโลก

บริการของเราที่จัดให้แก่คุณไม่ใช่บริการสรรหาบุคลากรทั่ว ๆ ไป เพราะเราเข้าใจดีว่าการย้ายที่อยู่เพื่อไปทำงานอาจเป็นเรื่องน่ากังวล และเราขอให้คำมั่นว่าเราจะสนับสนุนบุคลากรจัดจ้างของเราตลอดกระบวนการเคลื่อนย้าย ระหว่างการรับมอบหมายงานจนถึงวันที่เดินทางกลับ เราพร้อมจัดการทุกปัญหาด้านโลจิสติกส์ที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณและครอบครัวของคุณจะได้รับความช่วยเหลือที่ต้องการเพื่อให้การเปลี่ยนผ่านไปสู่สภาพแวดล้อมในการทำงานใหม่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น สำนักงานที่เปิดให้บริการของเรามีบุคลากรในพื้นที่ประจำการเพื่อรองรับผู้ใช้บริการในเขตเวลาในพื้นที่ดังกล่าว และเพื่อประสานงานในภาษาท้องถิ่นและดูแลให้เกิดความเข้าใจวัฒนธรรมและธรรมเนียมของท้องถิ่นอย่างแท้จริง คุณอยู่ในการดูแลที่ปลอดภัย

เราพร้อมสนับสนุนคุณตลอดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่

หมดปัญหาคนกลางที่ทำให้เกิดความล่าช้า เราพร้อมดูแลทุกความต้องการด้านโลจิสติกส์เพื่อให้ แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและพร้อมสำหรับเริ่มสัญญาของคุณตามกำหนดเวลาที่วางไว้ การมอบหมายหน้าที่ในการหางานของคุณไว้กับ NES หมายถึงเราจะให้การดูแลกับคุณในส่วนของ...

วีซ่าและใบอนุญาตทำงาน

ทีมงานขอวีซ่าของเราพร้อมช่วยเหลือด้านการจัดเตรียมเอกสาร เพื่อให้การยื่นคำร้องและการขอรับวีซ่า เป็นไปอย่างราบรื่น เรามีความสัมพันธ์ในการทำงานที่ใกล้ชิดกับสถานทูตในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ทำให้เรามีข้อมูลการติดต่อ ทรัพยากรและองค์ความรู้ที่สามารถช่วยให้คุณพร้อมเต็มที่ในการทำงาน โดยเร็วที่สุด

บัญชีเงินเดือน

เพื่อเป็นการยืนยันถึงการให้บริการที่เป็นเลิศของเรา บริษัทไม่เพียงแต่ได้รับการรับรองซ้ำโดยสถาบันที่ มีชื่อเสียงอย่าง Payroll Quality Partnership แต่ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง “Global Payroll Provider of the Year” ในปี 2019 ด้วย เรามีความมั่นใจอย่างยิ่งกับบริการด้านบัญชีเงินเดือนของเรา ซึ่งจัดให้พร้อมกับมาตรการรับประกันบริการที่เชื่อมั่นได้

ประกันสุขภาพ

สุขภาพของผู้สมัครคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับเรา ขณะร่วมงานกับเรา คุณจะได้รับความคุ้มครอง ภายใต้กรมธรรม์ประกันสุขภาพที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลทางการแพทย์ทั้งตามปกติและในกรณีฉุกเฉิน

สวัสดิภาพ

เราเข้าใจสภาพแวดล้อมในการทำงานของคุณ และมีแผนสำรองจัดเตรียมไว้เพื่อให้การดูแลในกรณีที่ เกิดสถานการณ์ด้านความปลอดภัยขึ้น ความร่วมมือกับที่ปรึกษาด้านความเสี่ยงทั่วโลกทำให้เรามี มาตรการช่วยเหลือเพื่ออพยพแรงงานเตรียมพร้อม คุณจึงมั่นใจได้เต็มที่ขณะปฏิบัติหน้าที่ในต่างประเทศ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมมาตรฐาน

เราพร้อมปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศ และทราบดีว่าคุณจะต้องจ่ายภาษีใดบ้าง ที่ใดและเมื่อไร และประกันภัยแบบใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ความช่วยเหลือที่ได้รับจากเราทำให้คุณไม่ต้อง กังวลเกี่ยวกับปัญหาข้อกฎหมายหรืองานเอกสารที่ยุ่งยาก เนื่องจากเราพร้อมทำให้กระบวนการเหล่านี้ สะดวกสำหรับคุณมากที่สุด

​การจองตั๋วเดินทาง

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระหว่างจุดดำเนินโครงการ ระหว่างประเทศหรือเข้าหรือออกไปนอกชายฝั่ง ทีมงานดูแลด้านการเดินทางของเรามีประสบการณ์ในการจัดเตรียมแผนการเดินทางให้แก่คุณไม่ว่าจะมีความซับซ้อนมากเท่าใดก็ตาม เราจะจองตั๋วเครื่องบินและตั๋วโดยสารในพื้นที่ให้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางถึงจุดหมายได้ตามเวลาและภายใต้งบประมาณที่กำหนดไว้

การเตรียมความพร้อมภายในประเทศ

เราพร้อมช่วยให้คุณปรับตัวสำหรับสถานที่ใหม่ เริ่มตั้งแต่บริการไปรับที่สนามบินและการให้ความ ช่วยเหลือด้านภาษา การให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานศึกษาและกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ที่สามารถ ใช้บริการ ในกรณีที่จำเป็น เราอาจมีการจัดทัวร์ปฐมนิเทศเพื่อให้คุณรู้สึกคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม มากขึ้น

การเดินทางกลับประเทศ

หลังจากปฏิบัติภารกิจเสร็จสิ้น ทีมงานสรรหาบุคลากรของเราจะคัดสรรงานใหม่มให้กับคุณ อาจเป็นงาน ที่คุณต้องเดินทางไปต่างประเทศอีกหรือตำแหน่งงานภายในประเทศต้นทางของคุณ จากจุด A ถึงจุด B เราจะช่วยให้คุณสามารถปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่น และรับความช่วยเหลือต่าง ๆ ที่จำเป็นตาม สถานการณ์

ที่พัก

เรามีบริการช่วยเหลือคุณในการจัดหาที่พักชั่วคราวเมื่อเดินทางมาถึงจุดหมายในช่วงแรก ๆ เรามี ข้อตกลงไว้กับโรงแรมและเจ้าของสถานการณ์บริเวณที่ดำเนินโครงการ ดังนั้นคุณจะได้รับข้อเสนอที่ ดีที่สุด ในระยะยาว เราจะพิจารณาสถานที่พักที่เหมาะสมและให้ความช่วยเหลือในการทำสัญญาเช่า ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดกับเจ้าของสถานที่

การดูแลความปลอดภัยทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ตำแหน่งงานด้านวิศวกรรมและด้านเทคนิคระหว่างประเทศอาจมีเสนอในพื้นที่ที่ค่อนข้างท้าทายสูง และทำให้บุคลากรที่ว่าจ้างและครอบครัวเกิดความกังวล ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับเรา เครือข่ายของเราที่ครอบคลุมทั่วโลกทำให้เราพร้อมเข้าดูแลบุคลากรที่ว่าจ้างของเราได้ อย่างรวดเร็ว ในสถานการณ์ฉุกเฉิน บริษัทมีพันธมิตรในพื้นที่ที่พร้อมเข้าดูแลสถานการณ์ในทันที เพื่อให้สามารถเข้าใจสถานการณ์แวดล้อมในพื้นที่โครงการอย่างครบถ้วน

Sector Image

เราจึงมีการเข้ารับการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยไม่แตกต่างจากคุณ รวมทั้งการฝึกอบรมเกี่ยวกับ สภาพแวดล้อมที่เป็นปฏิปักษ์และการจัดการสถานการณ์วิกฤต

บริษัทมีความร่วมมือกับ Control Risks บริษัทที่ปรึกษาด้านความเสี่ยงอิสระข้ามชาติที่มีเครือข่าย การทำงานกับภาครัฐ ธนาคาร สื่อและผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายในทุกทวีป บริษัทสามารถให้ข้อมูล แบบเรียลไทม์ และมีทีมงานจัดการสถานการณ์ที่สามารถนำตัวคุณออกจากสถานการณ์อันตรายได้ อย่างรวดเร็ว

Alternative Energy Worker

นอกจากนี้ยังมีบริการสายด่วนหลายภาษาจัดไว้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี คุณสามารถติดต่อกับ สายด่วนนี้เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ:

  •  คำแนะนำในการเดินทาง
  • คำแนะนำก่อนการโยกย้าย
  • ข้อกังวลด้านความปลอดภัยที่คุณมี
  •  คำแนะนำเกี่ยวกับ “ประเด็นที่ควรหลีกเลี่ยง”

หมายเลขสายด่วน: +44 (0) 20 7939 8674

 

Staffing expertise for a brighter tomorrow

Get in touch